Kích thước cổng nhà đẹp mới nhất 2020

kích thước cổng nhà đẹp là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề kích thước cổng nhà đẹp Trong bài viết này minoland.vn sẽ viết bài Tổng hợp kích thước cổng nhà đẹp mới nhất 2020.

Mục Lục

Tổng hợp kích thước cổng nhà đẹp mới nhất 2020.

hướng dẫn TÍNH CHIỀU CAO VÀ CHIỀU RỘNG CỔNG NHÀ thích hợp VỀ phong thủy

vừa mới có những đúc kết dân gian về chiều cao và chiều rộng của ngôi nhà, không những thế chẳng phải cổng càng cao hoặc cao bao nhiêu cũng là điều tốt. Cũng có những lập bàn luận cho rằng nếu cổng quá cao hoặc quá rộng trong một số trường hợp cũng không phải là điều tốt.

Thiết kế chiều cao và chiều rộng cổng nhà cần lưu ý tới sinh khí

hình ảnh: thiết kế chiều cao và chiều rộng cổng nhà cần lưu ý tới sinh khí

thiết kế chiều cao và chiều rộng của cổng nhà cần phải note trước nhất tới sinh khí trước tiên theo cổng luân chuyển qua sân, vào nhà qua cửa chính và các cửa phụ. Chính do vậyđủ sức xem cổng chính là lối đi trước hết dẫn khí vào nhà, cùng lúc cũng là một tấm hàng rào bảo vệ ngôi nhà bạn tránh khỏi những tác nhân xấu từ bên ngoài.

Để có thể lựa chọn được chiều cao và chiều rộng của cổng phải căn cứ theo thước Lỗ Ban để chọn kích thước tốt. Nếu chọn theo Lỗ Ban được được kích thước tốt thì gia chủ cần phải notekích thước chiều rộng phải là âm (số chẵn), kích thước chiều dài phải là dương (số lẻ). Nếu gia chỉ chọn cả hai click thước chiều dài và chiều rộng của cửa nhà giao động một âm hoặc một dương thì sẽ rơi vào “Cô Âm Bất Sinh, Độc Dương Bất Trưởng”

>> đọc qua hướng dẫn tra Thước Lỗ Ban phù hợp nhất

Nếu hướng trổ cửa cổng mà có sao xấu chiếu tới trong vận đó mà k thể cải thiện hướng thì tốt nhất cửa cổng của gia chủ nên có click thước nhỏ. trái lại cửa có sao tốt chiếu tới thì nên để kích thước cao rộng. Để cho khí xấu vào ít mà khí tốt đủ sức vào nhiều. Gia chủ đủ sức căn cứ vào trạch vận phi tinh bàn của căn nhà đó để dựng lại xem hướng cửa nào có sao xấu hoặc sao tốt chiếu vào.

Mẫu cổng làm bằng sắt với độ cao và chiều rộng phù hợp phong thủy

ảnh ảnh: Mẫu cổng làm bằng sắt với độ cao và chiều rộng thích hợp phong thủy

Mặt khác, khi vừa mới tính toán được vị trí đặt cửa cổng thì cần phải chăm chỉ đặt cửa trong 1 vị trí. không nên đặt cửa có chiều rộng hay chiều cao quá hẹp bởi việc này sẽ làm cổng không thu nạp được khí tốt vào nhà.

Còn nếu bạn để chiều dài và chiều rộng của cổng nhà quá to thì khí vào nhà sẽ bị tạp loạn, lai nhiễm vừa xấu vừa tốt dẫn đến mặc dù được đặt tại khí tốt đón khí tốt nhưng cửa cổng cũng đồng thời đón cả khí xấu.

MỘT SỐ lưu ý quan trọng KHI design CỔNG NHÀ

Cùng với mẹo tính kích thước chiều cao và chiều rộng của cổng để phù hợp phong thủy, chúng tôi xin được share những lưu ý cần thiết khi thiết kế cổng nhà mà chúng tôi đã rút ra được qua tiến trình xây nhà trọn gói của mình.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế cổng nhà giúp bạn có phương án phù hợp

ảnh ảnh: Những note quan trọng khi design cổng nhà giúp bạn có phương án phù hợp

1, Cổng cần sắp xếp cân đối với nhà chính

design cổng cần phải luôn thích hợp với kích thước của nhà chính. Bởi thực tế đang chứng minh sự hài hòa và cân đối giữa các nguyên nhân cổng và nhà không chỉ có vai trò gia tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà nó còn là một yếu tốt bất di bất dịch trong ngũ hành nạp âm.

ngược lại, nếu nhà chính nhỏ mà cổng lớn hoặc ngược lại thì sẽ tạo nên thế mất cân xứng cho ngôi nhà.

2, Tránh kín cổng cao tường

Gia chủ cũng k nên design cửa cổng quá kín và bí. Nên design những khoảng hở để lưu thông khí, tránh thế tù hãm cho ngôi nhà. Cũng không nên trồng quá nhiều loại cây um tùm che kín cổng và nên lưu ý chặt tỉa cây cối xoay quang cho gọn gẽ để cổng luôn được rộng rãi, sáng sửa đón khí tốt vào nhà.

Gia chủ cũng cần dẹp bỏ những thứ gây cản trở lỗi ra vào giống như cây cối, cột, vách tường,… Những thứ này đủ sức cản trở vận khí, tài lộc và sức khỏe của người sống trong căn nhà. bên cạnh đó gia chủ cũng đủ sức design cây cối ở khoảng hướng dẫn an toàn với ngõ đi lại thuận lợi cho việc bảo vệ cửa nhà, tạo minh đường sáng sủa để lưu thông khí tốt.

3, dẫn sinh khí từ cổng vào nhà theo đường vòng cung hoặc đường uốn lượn

“Trực lai trực khứ tổn nhân đinh” – rút ra này k những là một trong những nguyên tắc vàng cho việc lựa chọn nhà xây nhà mà nó còn vận dụng cho cả việc design các phân luồng giao thông cho nhà ở. Đến thẳng, đi thẳng gây hại người hại của là do các luồng trực xung quá mạnh, không thích hợp với nhịp sinh học của con người.

Việc design đường dẫn từ cổng rào vào nhà cũng phải đảm bảo được nguyên tắc này, đường đi vòng cung hay uốn lượn nhẹ nhõm từ cổng vào đến cửa nhà sẽ tránh tạo ra xung sát.

Trên đây là phương pháp tính chiều dài và chiều rộng của cổng nhà thêm vào phong thủy cũng như một số điều cần note khi thiết kế cổng nhà. Chúc bạn có được những tham khảo hữu dụng, thiết thực.

CÁC MẪU CỔNG xinh VÀ ngũ hành nạp âm CHO BIỆT THỰ NHÀ xinh

Mời nhìn thấy chiêm ngưỡng các mẫu cổng xinh và phong thủy cho ngôi nhà đẹp của gia đình mình.

Một trong những mẫu cổng đẹp và phong thủy rước tài lộc vào nhà năm mới

ảnh ảnh: Một trong những mẫu cổng đẹp và phong thủy rước tài lộc vào nhà năm mới

Thêm một mẫu cổng đẹp với bố trí chiều cao và chiều rộng phong thủy

hình ảnh: Thêm một mẫu cổng xinh với sắp xếp chiều cao và chiều rộng phong thủy

Cổng nhôm đúc với họa tiết hoa văn tinh tế cho biệt thự đẹp

ảnh ảnh: Cổng nhôm đúc với họa tiết hoa văn tinh tế cho biệt thự đẹp

Mẫu cổng đơn giản và đẹp cho biệt thự phong cách hiện đại

ảnh ảnh: Mẫu cổng không khó khăn và xinh cho biệt thự phong cách hiện đại

Cách bố trí cổng cổ điển của biệt thự kiểu Pháp thêm sang trọng

hình ảnh: mẹo bố trí cổng cổ điển của biệt thự kiểu Pháp thêm sang trọng

Thiết kế cổng đẹp và hiện đại cho biệt thự sang trọng và cao cấp

ảnh ảnh: thiết kế cổng đẹp và hiện đại cho biệt thự sang trọng và cao cấp

Thêm một phương án thiết kế cổng cổ điển cho biệt thự Pháp

hình ảnh: Thêm một phương án design cổng cổ điển cho biệt thự Pháp

Mẫu cổng hiện đại phong cách châu Âu của biệt thự đẳng cấp

ảnh ảnh: Mẫu cổng hiện đại phong cách châu Âu của biệt thự đẳng cấp

Đây là loại cổng rất phổ biến đối với các loại hình nhà ở tại Việt Nam

ảnh ảnh: Đây là loại cổng rất đa dạng so với các loại ảnh nhà ở tại VN

Bạn có yêu thích thiết kế cổng nhà này

ảnh ảnh: Bạn có yêu thích design cổng nhà này

Mẫu cổng được làm từ vật liệu nhôm đúc với thiết kế giản dị

ảnh ảnh: Mẫu cổng được làm từ vật liệu nhôm đúc với thiết kế giản dị

Thiết kế cổng nhà hiện đại phù hợp với những mẫu biệt thự phố

ảnh ảnh: thiết kế cổng nhà hiện đại thích hợp với những mẫu biệt thự phố

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà quy mô được chủ đầu tư, partners và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” đưa thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của quốc gia ảnh chữ S như: Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bình Dương, Biệt thự chữ l tại Đồng NaiMẫu thiết kế nhà 2 tầng tại Hải DươngMẫu nhà biệt thự phố tại Hòa Bình, Kiên Giang, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Nhà hộp 1 tầng đẹp tại Ninh ThuậnMẫu nhà lệch tầng 5×20 tại Quảng NamMàu sơn nhà biệt thự đẹp tại Thái NguyênMẫu nhà ngang 7m tại Thừa Thiên Huế, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Hải Phòng, Mẫu biệt thự phố đẹp tại Vũng Tàu,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà xinh cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng cộng tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý partner, Quý khách hàng để trình làng sự phát triển nhiều hơn nữa những mẫu thiết kế nhà đẹp đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

nguồn:  https://shac.vn/

Bài viết liên quan

    0898536051
    0798633934
    Facebook Chat FB