5 bước chuẩn bị để khởi nghiệp một công ty môi giới bất động sản

Mục đích

Hầu hết các nhà môi giới bđs làm việc với những KH của riêng họ và họ được trả thù lao từ tiền hoa hồng thay vì tiền lương. Các nhà môi giới nhận được rất nhiều sự support hành chính và công nghệ từ các business lớn. vì thế, khi khởi nghiệp một công ty bđs cho riêng mình, các nhà môi giới phải tự cung cấp những dịch vụ giống như vậy cho bản thân và xác định được những thị trường mục đích.

Dự đoán

Bất cứ một cty mới nào cũng cần một kế hoạch kinh doanh thật kiên cố để khởi nghiệp. Nắm được những chi phí thuê mướn mặt bằng, trang thiết bị và thuê mướn nhân viên sẽ giúp cho một doanh nghiệp mới thành lập biết phương thức chuẩn bị và search những nguồn tài trợ quan trọng. Ngoài nguồn vốn, các cty bds cần phải chuẩn bị plan 1 năm, 5 năm hay 10 năm và thiết lập các biện pháp để đối phó với những thời khắc chông gai.

Nhượng quyền thương mại

Sau khi làm việc với nhiều business, các nhà môi giới bđs muốn thành lập cty riêng cho mình. Với mối quan hệ sẵn có, họ có thể lựa chọn để liên kết với các business bất động sản có brandkhông những thế, họ cũng có thể trở thành đại lý cho các công ty lớn.

Sự giới thiệu

Một trong những yếu tố quan trọng mà một công ty bất động sản có được đó chính là sự giới thiệu. Sự giới thiệu đến một cách rất tự nhiên khi KH nhận được sự phục vụ ân cần nhất và ưng ý nhất. không những thế, sự giới thiệu từ các nhà môi giới cũng rất là quan trọngthiết lập nền tảng tiếp tục theo sát các khách hàng tiềm năng. Thuê mướn những nhân sự bán hàng xuất sắc nhất để đảm bảo sự tăng trưởng.

Tài chính

Cố gắng giữ cho ngân sách khởi nghiệp thấp bằng cách thức mở văn phòng tại nhà để đến khi thuận tiện mới tính đến việc mở rộng không gian văn phòng. kiếm tìm những đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng để cắt giảm chi phí. Một cách khác để cắt giảm ngân sách là tự mình thực hiện các công việc sổ sách. Hãy thuê mướn một trợ lý hành chính khi công việc kinh doanh khởi sắc.

Nguồn: Trần Đình Phú
(Tổng hợp và lược dịch)

Bài viết liên quan

    0898536051
    0798633934
    Facebook Chat FB