3 chiến lược đầu tư bất động sản mà nhà đầu tư nên biết

Các chiến lược đầu tư bds

Bđs là loại hình đầu tư đặc biệt đòi hỏi các nhà đầu tư phải lên plan cẩn thận và có những chiến lược sáng tạo.

1. Nguyên tắc đầu tư bđs

Đầu tư vào bds một cách trực tiếp hoặc thông qua các quỹ tín thác đầu tư có thể mang đến sự đa dạng hóa cho danh mục đầu tư của bạn. không những thếbất động sản là loại hình đầu tư đặc biệt. do vậy, bạn ko thể áp dụng các nguyên tắc tương tự giống như khi đầu tư vào thị trường chứng khoán.

2. Chiến lược thoát hiểm

Trong khi chờ đợi một cuộc giao dịch đưa lại nhiều lợi nhuận, bạn có thể cho thuê bds của mình, đó là một chiến lược thông minh. Một số nhà đầu tư đã gặt hái được thành công sau nhiều năm cho thuê bds. Luôn xem xét cẩn thận những đặc điểm độc đáo của mỗi khoản đầu tư sẽ làm cho chiến lược của bạn thành công hơn.

Các nhà đầu tư bất động sản thường thành công hơn khi nhận được sự chỉ dẫn từ các nhà đầu tư khác. Đó là lý do tại sao những người mới tham gia đầu tư bất động sản nên sinh hoạt tại các câu lạc bộ doanh nhân. không những thế, hãy cẩn thận để chẳng phải phung phí tiền khi tham gia vào các khóa huấn luyện bđs.

Nếu đầu tư trực tiếp vào bất động sản, các nhà đầu tư nên chọn thị trường mục đích cụ thể và nghiên cứu sâu về nó. Sau đó, đề ra mục tiêu, lên kế hoạch kinh doanh và xây dựng các bước để đạt được mục tiêu muốn. Cuối cùng, các nhà đầu tư nên kiên nhẫn thực hiện từng bước nhỏ để tiến đến mục tiêu đã đề ra.

3. Đối phó với những tổn thất

Các nhà đầu tư nên dành một khoản tài chính riêng để đối phó với những tình huống không muốn xảy ra. Khi mở rộng danh mục đầu tư, điều quan trọng là phải có đủ tiền mặt để đối phó với những tổn thất hàng năm. Luôn chuẩn bị cho những điều tồi tệ và việc mua bảo hiểm là một trong những cách bảo vệ tài sản an toàn và đáng tin cậy nhất.

Nếu bạn đang cân nhắc đến việc đầu tư bất động sản trực tiếp hay đầu tư thông qua quỹ REIT (Quỹ đầu tư tín thác bất động sản), bạn nên xem xét những ảnh hưởng từ thuế. Bởi vì đối với một số nhà đầu tư, các khoản khấu trừ thuế là những yếu tố cần thiết liên quan đến việc đánh giá lợi nhuận.

 

Theo: Đình Phú
Theomoney.usnews.com

Bài viết liên quan

    0898536051
    0798633934
    Facebook Chat FB